Bạn đã thử tập gym đúng cách như các loài động vật chưa – Phần 2

Bạn đã thử tập gym đúng cách như các loài động vật chưa – Phần 1

Gym và động vật là 2 phạm trù không liên quan gì đến nhau. Nhưng nếu bạn để ý tại phòng tập có một số người chơi các bài như ngồi xổm, bật nhảy hoặc bò, vậy thì xin chúc mừng, bạn đã là người phát hiện ra một hu hướng tập gym đúng cách mới.

Bạn đã thử sức với bài tập Crouching Tiger tại phần 1 rồi phải không ? Tốt, vì bài tập tiếp theo của chúng ta hứa hẹn sẽ còn thú vị và hấp dẫn hơn. Lần này chúng ta sẽ mô phỏng động tác của Rồng Komondo – Chúa tể của các loài bò sát.

Bài tập 2: Komodo Dragon

Bài tập này sẽ rèn luyện cơ thể của bạn giữ cho thân giữ thăng bằng khi bạn di chuyển tay chân. Nó cần một chút cơ bắp từ cơ tay và cơ chân, mặc dù bài tập này chủ yếu tập trung vào sự ổn định của cơ bụng và cơ vai.

Vậy cách tập gym đúng cách cho bài này như thế nào ?

Bước A Vào vị trí giống động tác plank với tay trên sàn để dưới vai, chân duỗi thẳng.

Bước B Giữ cho cột sống ổn định, bước về phía trước với hai bàn tay kéo chân phía sau bạn. Tránh sử dụng quá nhiều chuyển động hông bằng cách giữ cho cơ bụng thăng bằng. Để thử thách hơn, đổi bên với kĩ thuật tương tự.

 

Cần chuẩn bị gì để tập gym đúng cách

Để tránh chấn thương, một bộ trang phục luyện tập là điều cần thiết. Nó sẽ giúp bạn trông chuyên nghiệp hơn và đảm bảo được tính thời trang trong phòng tập.

Ảnh được lấy từ Fitshop.vn

(còn tiếp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *