Bạn đã thử tập gym đúng cách như các loài động vật chưa – Phần 3

Bạn đã thử tập gym đúng cách như các loài động vật chưa – Phần 1

Bạn đã thử tập gym đúng cách như các loài động vật chưa – Phần 2

Gym và động vật là 2 phạm trù không liên quan gì đến nhau. Nhưng nếu bạn để ý tại phòng tập có một số người chơi các bài như ngồi xổm, bật nhảy hoặc bò, vậy thì xin chúc mừng, bạn đã là người phát hiện ra một hu hướng tập gym đúng cách mới.

Sau khi toát mồ hôi một với 2 bài Crouching Tiger và Komondo Dragon, tôi hi vọng là bạn đã thấy một chút thay đổi tích cực về cơ bắp, hoặc chí ít là cảm thấy khỏe khoắn hơn. Trong kì này, chúng ta sẽ cùng làm quen với bài tập có phần tương đối nhẹ nhàng.

Không dài dòng nữa, hãy bắt đầu với bài tập mang tên:

Bài tập 3 : Monkey Shuffle

Bài tập này yêu cầu bạn phải di chuyển tay của mình sang một bên nhằm mục đích đưa hông của bạn sang bên còn lại, từ đó tạo ra chuyển động toàn thân. Bài tập này còn có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một quả bóng tập (ảnh), thực hiện bằng cách đặt quả bóng tập tiếp xúc lên sàn thay vì dùng tay.

Bước A Đứng với hai chân rộng bằng vai, hai tay đặt thẳng lên sàn về phí bên phải của bàn chân.

Bước B Dời trọng tâm về tay và bật chân sang bên phải, tiếp đất với bàn chân ở bên ngoài tay. Chỉnh lại tay về vị trí bên phải bàn chân và lặp lại động tác. Làm 5 rep nữa đi về phía bên phải trước khi đổi bên.

Cần chuẩn bị gì để tập gym đúng cách

Để tránh chấn thương, một bộ trang phục luyện tập là điều cần thiết. Nó sẽ giúp bạn trông chuyên nghiệp hơn và đảm bảo được tính thời trang trong phòng tập.

Ảnh được lấy từ Fitshop.vn

(còn tiếp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *